Top 3 phần mềm học Kanji nhanh dễ dàng và hiệu quả

Kanji là phần phức tạp, khó học, khó nhớ và là vấn đề khiến nhiều học viên băn khoăn nhất mối khi bắt đầu học tiếng Nhật. Sở dĩ như vậy là bởi vì số lượng chữ Hán nhiều, các nét lại loằng ngoằng khó nhớ. Thế nên đáp ứng yêu cầu của số đông các bạn học viên, hôm nay Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 3Q – VP Quảng Trị sẽ “trình làng” một số phần mềm học chữ kanji hiệu quả, có thể hỗ trợ tăng thêm đến 50 -70% khả năng thành công cho bạn khi học loại ký tự “kỳ quái” này.

top-3-phan-mem-hoc-kanji-nhanh-de-dang-va-hieu-qua

Top 1: Akira Online – Phần mềm học chữ kanji toàn diện

top-3-phan-mem-hoc-kanji-nhanh-de-dang-va-hieu-qua-1

Đây là một trong số hiếm hoi phần mềm học chữ Kanji hiện có trên thị trường mà được đầu tư xây dựng chỉnh chu nhất bởi:

Có dạy viết chữ Kanji theo từng nét một.
Phần mềm học chữ kanji này không dạy chữ Kanji đơn độc mà kèm theo ví dụ, tùy trường hợp mà chữ Kanji đó có ý nghĩa như thế nào, được phát âm như thế nào?
Có hệ thống bài tập áp dụng phong phú, đa dạng, giúp học viên có thể nhớ mặt chữ ngay sau khi kết thúc bài học

Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm học chữ kanji này là nhớ mặt chữ nhanh, nhưng viết thì chưa chắc đã đẹp nếu bạn không có sự đầu tư luyện tập chăm chỉ. Đối với các bạn chỉ mong muốn nghe, nói, đọc tiếng Nhật thì ứng dụng gần như là hoàn hảo cho bạn học chữ Hán một cách hiệu quả và nhanh nhất rồi đấy.

Top 2: Phần mềm học chữ kanji Japanese Kanji Study

top-3-phan-mem-hoc-kanji-nhanh-de-dang-va-hieu-qua-2

Tập trung vào việc hướng dẫn viết từng nét một, có thể luyện tập bằng cách di tay trên màn hình smart – phone luôn, có hướng dẫn cách đọc âm kun, âm on với từng ví dụ một là điểm cộng của phần mềm học chữ kanji này.

Tuy nhiên, Japanese kanji study lại khá hạn chế khi không có một hệ thống các bài luyện tập giúp biến các chữ kanji thành kiến thức của chính bạn, không có hỗ trợ ngôn ngữ việt nên sẽ khá hạn chế cho bạn nào không giỏi tiếng Anh.

Top 3: Phần mềm học chữ kanji – mazii

Mazii thực chất là phần mềm hỗ trợ tra từ điển. Nó vừa có thể nhận dạng chữ hiragana, chữ katakana và cả chữ kanji nữa. Thế nhưng dù sao thì nó cũng chỉ là một cái từ điển thôi, tại sao ad lại xếp nó vào list phần mềm học chữ kanji nhỉ?

top-3-phan-mem-hoc-kanji-nhanh-de-dang-va-hieu-qua-3

Đó chính là bởi chức năng đọc báo của phần mềm đa-zi-năng này. Mỗi ngày, mỗi tuần Mazii sẽ cập nhật những tin tức hot nhất có liên quan đến Nhật bản lên để users có thể vừa cập nhật tình hình thời sự tại xứ sở hoa anh đào. Vừa học tiếng Nhật, nhất là chữ Hán bởi trên báo chí sẽ xuất hiện rất nhiều chữ Kanji. Sử dụng phần mềm học chữ kanji này để học kanji hằng ngày qua các bài báo đó. Chăm chỉ 1 tháng thôi thì trình độ kanji của bạn sẽ “lột xác” một cách ngoạn mục luôn ấy!

Đừng chần chờ gì nữa, tải ngay những phần mềm học chữ Kanji siêu “truất” mà 3Q đã gợi ý để giỏi tiếng Nhật ngay hôm nay thôi nhé. Trong quá trình học nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên lạc ngay với 3Q để được giúp đỡ tận tình nhé!

Chúc các bạn học vui!

Tags: , , , , ,